Danh Mục Sản Phẩm
Fanpage
Cửa Hàng Thọ Khóa
Online
 
Điều Khiển Cửa Cuốn Đài Loan YH-1A2
Tên Sản Phẩm :  Điều Khiển Cửa Cuốn Đài Loan YH-1A2
Mã Sản Phẩm :  Remote Cửa Cuốn Đài Loan YH-1A2
Giá :  450.000vnd
Liên Hệ :   0936.53.73.93
 Thông Tin Chi Tiết
Cửa Hàng Thọ Khóa – Bảo Vệ Tài Sản Của Bạn Là Nghĩa Vụ Và Trách Nhiệm Của Chúng Tôi
Đc : 13D Trần Hưng Đạo , Tp.Hải Dương
SĐT : 0936.53.73.93 – 03203847093
Chúng tôi với hơn 30 năm kinh nghiệm trong nghề gia truyền , luôn muốn đem đến cho khách hàng những dịch vụ đa dạng nhất , giá thành rẻ nhất với đội ngũ thợ lành nghề lâu năm có thể giải quyết những vấn đề về khóa của các quý khách hàng .
Chìa Khóa Xe Hơi
Điều Khiển Cửa Cuốn
Chìa Khóa Piaggio
Khóa Trống Trộm Xe Máy
Dò Mã Két Bạc

Điều khiển cửa cuốn YH-1A2 là một trong những dòng remote chính hãng tốt, có độ bảo mật cao nhất nhất hiện nay. Là sản phẩm của Đài Loan, sử dụng công nghệ mã khóa Rolling code – mã nhảy tự động sau mỗi lần sử dụng, sử dụng khóa remote cửa cuốn YH-1A2 mang lại sự yên tâm tuyệt đối cho người sử dụng.
YH-1A2
Điều Khiển Cửa Cuốn YH-1A2
 
Thông số kĩ thuật tay khóa điều khiển cửa cuốn YH Đài Loan
  • Loại: 4 nút điều khiển
  • Loại mã sử dụng: Mã nhảy (Rolling code)
  • Số hàng mã: 8 – 10 dãy số
  • Model: Vỏ bọc Inox
  • Thích hợp: Với mọi loại cửa cuốn và motor cửa có tích hợp kết nối điều khiển từ xa.
  • Tần Sóng : 315mhz
Ưu điểm chính của remote cửa cuốn YH-1A2
  • Chất lượng bảo mật hàng đầu: Mã an toàn của điều khiển cửa cuốn và hộp điều khiển YH-1A2 – Đài Loan được tạo ra bởi bộ 8 – 10 dãy số mã hóa tự động sau mỗi lần sử dụng. Không thể sao chép, đánh cắp, làm giả là ưu điểm lớn và minh chứng rõ ràng cho tính an toàn của sản phẩm.
  • Tính năng linh hoạt: Tầm điều khiển rất xa, thêm vào đó là sự ổn đinh khi thực hiện các thao tác với cửa. Không có nhiều khóa cửa cuốn có khả năng thực hiện tốt tất cả các lệnh đặt từ khoảng cách xa.
  • Độ bền cao: Điều kiện thời tiết ở Việt Nam là nguyên nhân chính khiến nhiều vận dụng bị hư hại nhanh chóng, nắm được điều này, sản phẩm của YH-1A2 được chế tạo bằng nguyên liệu phù hợp giúp tăng độ bền và thời gian sử dụng đáng kể.
  • Thiết kế đa dạng: Nhỏ gọn, có hai model lựa chọn là vỏ inox và vỏ nhựa đảm bảo phục vụ mọi nhu cầu của người dùng.
Điều khiển cửa cuốn YH-1A2 gồm khóa cửa cuốn điều khiển từ xa và hộp điều khiển cửa cuốn YH-1A2 nhận tín hiệu. Mạnh mẽ ở hiệu nắng sử dụng với tầm điều khiển xa, ổn định, bền bỉ. Thêm vào đó là khả năng bảo mật cực tốt với mã nhảy 10 dãy số, chắc chắn remote cửa cuốn YH-1A2 sẽ là lựa chọn số 1 cho khóa điều khiển cửa cuốn bạn đang tìm kiếm.
Đặc biệt, Cửa Hàng Thọ Khóa chuyên bán buôn,bán lẻ các sản phẩm điều khiển cửa cuốn và cung cấp ra thị trường các sản phẩm có chất lượng và cam kết dịch vụ sau bán hàng tốt nhất đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Công ty cung cấp đến 95% các loại hộp điều khiển và remote có mặt trên thị trường. Mua hàng ngay hôm nay để hưởng nhiều ưu đãi.

Có thể bạn sẽ quan tâm :

    Dasanyuan             CH-S89 CN                 CH-S89                       GP                    Master Door               YH-1A2
   JGR 303                Tec CN                    Tec Nhựa                 Tec Inox                    IH                    Austdoor TT
       Bossdoor             Austdoor 3B           Austdoor 4B                PT2200                YL-189R                       H101
 

Sponsor Partner

Copyright©2016  E-mail: [email protected]        Website: cuahangthokhoa.com
Địa chỉ : Cở sở 1 : 13D Trần Hưng Đạo , Hải Dương
Cơ sở 2 : 82 Đại Lộ Tôn Đức Thắng , Tp.Hải Phòng
SDT liên hệ : 0936.53.73.93