Về Chúng Tôi


Chúng tôi muốn giới thiệu cho bạn một chút về chúng tôi – chúng tôi là ai, chúng tôi làm gì và những gì là quan trọng đối với chúng tôi.

Có thể, bạn biết đến chúng tôi như cửa hàng bán khóa, lắp đặt ổ khóa cho căn hộ cao cấp. Nhưng bạn có biết rằng mỗi ngày chúng tôi di chuyển hơn 120km, đặc biệt có thể đến mọi địa điểm tại TP.HCM chỉ trong 12 phút, đáp ứng nhu cầu mở khóa khẩn cấp của Khách hàng, phải đến ngay, mở khóa nhanh chóng, giữ nguyên vẹn ổ khóa và làm lại chìa khóa như ban đầu.

Vấn đề đặt ra hiện tại là làm sao để mọi Khách hàng tìm được thợ sửa khóa gần nhất mà phải là thợ giỏi, sửa khóa nhanh chóng và tính giá rẻ hơn.

Cách đơn giản nhất là tấm lòng của người thợ khóa, chia sẻ đến khách hàng về thông tin thợ sửa khóa uy tín, gần nhất. Gọi hoặc nhắn tin 0845.290.847 bạn biết được ngay thợ khóa uy tín, ở gần nhất và sửa khóa giá rẻ. Nếu ở nội thành chúng tôi có thể đến ngay trong 12 phút, bạn không phải lo về giá cả, đi xa hay gần cũng giá rẻ như nhau.

Quý khách không phải tốn công tìm kiếm nhiều, tại đây có sửa khóa giá rẻ và đến nhanh chỉ trong 12 phút. Nhập vào ô tìm kiếm để tìm ngay thợ sửa khóa uy tín, gần nhất.

Cửa Hàng Phùng Hưng, ĐC: 147 Phùng Hưng, Quận 5, TP.HCM, Chúng tôi làm giá rẻ, gọi là có, đến ngay, sửa khóa Phùng Hưng của Quý khách.

Cửa Hàng Phùng Hưng mở khóa giá rẻ, sửa khóa cửa, sửa khóa xe, lắp khóa cửa, thay ổ khóa xe máy, làm chìa khóa tủ, két sắt, cửa gỗ, chìa khóa xe máy, chìa khóa ô tô, chìa khóa từ, chìa khóa điện tử, chìa khóa thông minh cho xe máy, ô tô, cửa điện tử.

Cửa Hàng Phùng Hưng luôn phục vụ với phương châm sửa khóa nhanh giá rẻ, nhận là đến, sữa chữa khóa là Phùng Hưng Khách hàng.


Bình luận, đóng góp ý kiến

Không cần nhập đầy đủ tất cả các ô. Email dùng để phân biệt bạn với người khác cùng tên và email sẽ không hiển thị trong bình luận.
*